image


Service
One Stop Service
บริการครบวงจรเพื่อคุณ

บริการวิจัยและพัฒนาสูตร
บริการด้านการวิจัยและพัฒนาสูตร เรามีการวิจัยและพัฒนาที่ดี โดยมีกระบวนการศึกษาค้นคว้าอย่างมีระบบ โดยมีวัตถุประสงค์ในการมุ่งเน้น เพื่อพัฒนาและตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ได้ประสิทธิภาพ ทางเรามีจุดมุ่งหมายที่จะค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยการรวบรวมข้อมูลและหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ เพื่อมาคิดค้นสูตรอาหารเสริม ทดลองเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
เพียง 1 สูตร 1 แบรนด์เท่านั้น

image
image

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์
เราดูแลลูกค้าในส่วนของการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโดยนำเดินการในส่วนของเอกสาร สะดวก รวดเร็ว ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ การขึ้นทะเบียน อย. รวมถึงในส่วนของการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งภายในและต่างประเทศ จะไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป บอกลาปัญหา รอ อย.นานขึ้นทะเบียนข้ามปี ด้วยทีมงานมืออาชีพ สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ชัดเจนครบทุกหัวข้อที่คุณสงสัย

  ขึ้นทะเบียนเครื่องหมายการค้า
บริการการจดเครื่องหมายการค้า ครบวงจรโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อคุ้มครองการจดโลโก้แบรนด์ของลูกค้า โดยให้บริการครอบคลุมทุกขั้นตอนตั้งแต่การเรียมเอกสารต่างๆ การติดต่อหน่วยงานเพื่อยื่นการจดทะเบียนทั้งการสืบค้นและวิเคราะห์ รวมถึงการออกแบบโลโก้ ตลอดจนติดตามดูแลจนกระทั่งได้รับจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราพร้อมที่จะดูแลคุณ

image
image

ออกแบบบรรจุภัณฑ์

ฉลากสินค้า โลโก้

เราบริการการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า ตามความต้องการของลูกค้า โดยการสำรวจความต้องการ กลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ โดยเราออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า โดยผู้เชี่ยวชาญต้องอาศัยเทคนิคและความชำนาญ ด้านประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นเลิศ สำหรับออกแบบและผลิตตัวบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า ให้มีความเหมาะสมกับสินค้าที่ได้ผลิตขึ้นมา และยังสร้างความโด่ดเด่นแก่สินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

บริการ Marketing Consult
บริการด้าน Marketing Consult เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดการทำ Online Marketing จากที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เป็นผู้ช่วยในการวางแผนวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย วิเคราะห์คู่แข่ง ปรับกลยุทธ์ และแก้ไขปัญหา ช่วยปรับภาพลักษณ์ขแงแบรนด์สินค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่จะช่วยนำธุรกิจสินค้าของคุณให้ประสบความสำเร็จ

image

บริการออกแบบสื่อโฆษณา

สนับสนุนด้านการตลาดเต็มรูปแบบ

image
ผลิตสื่อมัลติมีเดีย
ผลิตงาน 2D/3D แลลบรรจุภัณฑ์ งานอินโฟกราฟิค ภาพเคลื่อนไหว VDO Presentation โมชั่นกราฟิก ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการตลาด 
image
บริการถ่ายภาพทุกรูปแบบ
บริการถ่ายภาพและวิดีโอโปรโมทสินค้า ภาพถ่ายสินค้าคุณภาพสูงจัดวางพร็อพตกแต่ง ด้วยช่างภาพมืออาชีพ เพื่อนำไปใช้ในการออกแบบโปรโมทสินค้า รวมทั้งการถ่ายภาพในสตูดิโอที่มีมาตรฐานระดับสูง
image
ออกแบบป้าย แบนเนอร์ โฆษณา
บริการออกแบบ Banner โฆษณาลง Social media FB,IG และอื่นๆ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ออกแบบแบนเนอร์ให้สินค้าของลูกค้ามีความโดดเด่น ส่งเสริมด้านการตลาดเจาะกลุ่มเป้าหมายชัดเจน
ONE STOP SERVICE
เรามุ่งเน้นบริการ
ใส่ใจทุกรายละเอียด
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้